Cách làm cơm trộn tacos gà cay chuẩn vị cực hấp dẫn

Chỉ nghe thôi cũng thấy kích thích vị giác rồi, và bạn hoàn toàn có thể thử ngay tại nhà cách làm món ăn hấp dẫn này không cần phải tới các nhà hàng xa xôi mà vẫn giữ được hương vị Mexico đúng chuẩn. Hãy theo dõi cách làm cơm trộn tacos gà cay của chúng tôi nhé. 

Cách làm cơm trộn tacos gà cay chuẩn vị cực hấp dẫn
Cách làm cơm trộn tacos gà cay chuẩn vị cực hấp dẫn

Nguyên liệu làm cơm trộn tacos gà cay

– 800 gram thịt ức gà

thịt ức gà
thịt ức gà

– 500 gam đậu đen

– Tỏi, oregano, ngô

– Phô mai cheddar vụn

Phô mai cheddar vụn
Phô mai cheddar vụn

– 1 hộp sốt salsa

– Gia vị: hạt tiêu, muối, bột thì là, ớt bột

– Rau mùi

– Cơm

cơm trộn tacos gà cay 4
cơm trộn tacos gà cay

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn cách làm món cơm trộn tacos gà cay

– Đầu tiên là bạn cần sơ chế các nguyên liệu: Thịt gà mua về bạn làm sạch bằng cách xát chút muối xung quanh miếng thịt và rửa lại bằng nước sạch. Sau đó bạ lạng bỏ bớt mỡ thừa và cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

– Tiếp thoe cho thịt gà cùng các loại nguyên liệu và gia vị gồm hạt tiêu, muối, bột thì là, ớt bột vào và trộn đều hỗn hợp với nhau cho thấm gia vị. Sau cùng cho thêm một ít nước sao cho ngập thịt.

Hướng dẫn cách làm món cơm trộn taco gà cay
Hướng dẫn cách làm món cơm trộn taco gà cay

– Bật bếp, đun nồi thịt ở mức lửa nhỏ cho đến khi các nguyên liệu chín mềm.

– Với món cơm trộn taco gà cay thì thì bạn canh khi thấy các nguyên liệu đã chín đều thì trộn đều hỗn hợp để thịt gà được xé nhỏ và thấm đều sốt, món ăn sẽ đậm đà hơn.

– Sau cùng bạn rắc chút phô mai cheddar lên trên món ăn, nhớ rắc khi sốt còn nóng để phô mai chảy ra nhé.

– Dọn món ăn ra bàn, bạn trộn đều hỗn hượp này với cơm nóng là món cơm trộn taco gà cay ăn được rồi đó, rất ngon và hấp dẫn. Trang trí bên trên thêm một ít rau mùi thái nhỏ nữa, sẽ làm món ăn thêm phần thú vị và ngon miệng.

– Như vậy là chúng ta đã hoàn thành món cơm trộn taco gà cay này chỉ trong vòng một thời gian ngắn thôi, rất tiết kiệm thời gian. Chỉ cần một chút tỉ mẩn và chú ý một chút thôi nhưng bù lại thì bạn đã có ngay một món ăn hấp dẫn và rất kích thích vị giác.

Tham khảo thêm:

Cơm trộn tacos gà cay là sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu với nhau, không chỉ đầy dinh dưỡng lại rất thích hợp cho việc mang đi làm hoặc đi picnic. Chúc các bạn sẽ nhanh chóng thành công với công thức này của chúng tôi và sẽ có một bữa ăn ngon miệng cho cả nhà nhé.

- Advertisement -spot_img

Xem nhiều nhất